Sonic 150 độ bất chấp với dàn đồ chơi Brembo hơn 30 triệu

Viết bởi hysshop
Thứ Mon,
01/04/2019

Sonic 150 thuộc phân khúc Hyper Underbone 150cc, nếu so về thiết kế thì mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp vối Satria/Raider. Cùng 2banh.vn soi chi tiết Honda Sonic độ ấn tượng với dàn chân Brembo ước tính hơn 30 triệu cùng hàng loạt phụ tùng cực chất khác. 

Sonic 150 độ bất chấp với dàn đồ chơi Brembo hơn 30 triệu

Khoác cho mình một dàn áo full đen hoàn toàn từ trên xuống dưới lấy điểm nhấn là bộ tem đỏ mang phong cách của phiên bản Racing đang vô cùng hot hiện nay, đi kèm cùng vài điểm nhấn nhỏ khác như dàn ống nước Samco sport và cổ pô Titan là những chi tiết nhỏ tạo nên màu sắc cho chiếc xe.

Xe được trang bị thêm trợ lực Matris hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp chủ xe kiểm soát đầu xe tốt hơn ít bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Ghi đông trở nên sáng hơn nhờ vào những chú ốc Gr5 và các con tem Titan vô cùng bắt mắt. Hai bên sở hữu cùm công tắc Domino làm tăng thêm độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

Dàn chân trước sử dụng dây dầu HEl được bấm các ngắt dầu CNC được kết nối vào heo dầu Brembo 4pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn so với heo Nissin 1 pis của xe, sử dụng đĩa Brembo SBK phải làm một thớt lòng và canh chỉnh cực kì nhiều để không bị cả cấn mâm trong quá trình sử dụng.

Dàn chân sau sở hữu đĩa Brembo Moto3 220mm kết hợp cùng heo dầu Brembo p4/24 với cấu tạo 4 pis đối xứng, sở hữu mức giá hơn 1.000 $, mẫu heo này vẫn còn khá lạ với anh em chơi xe ở thị trường Việt Nam.

Một điểm lợi hại của pen đạp Galespeed mà không một pen đạp nào hiện nay có được, chính là vị trí lỗ bắt ốc có thể di chuyển lên xuống để phù hợp với từ kích thước của mỗi xe nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng không cần phải chế pat rất phiền phúc mà không đảm bảo được độ thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng.

Cuối cùng là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào.

Giá xe Sonic 150r cập nhật 3/2019 có giá trên 60 triệu đồng. anh chị có thể tham khảo

 

Hình ảnh: Tín Nguyễn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: