Vario 150 độ đẹp mê hồn với loạt phụ tùng đồ chơi Brembo giá trị

Viết bởi hysshop
Thứ Tue,
02/04/2019


Chiếc Vario 150 độ dưới đây thuộc sở hữu của anh Tường Huy, cũng là người sở hữu chiếc Sonic 150R phiên bản Repsol độ cực chất với dàn đồ chơi hơn 200 triệu đã từng được 2banh.vn làm một videoclip đánh giá cách đây không lâu. Và chiếc xe độ dưới đây cũng được anh dọn lại với cùng chất chơi với loạt đồ chơi hàng hiệu cực khủng.


Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay côn CRG GP, đây là phiên bản được sản xuất dành cho các mẫu xe côn sử dụng cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn rất nhiều so với những mẫu tay zin, tuy nhiên những chiếc xe tay ga vẫn có thể sử dụng bộ cùm này để làm tay thắng cho các mẫu xe sử dụng phanh đùm sau.


Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng bình dầu trong suốt và bộ nắp Titan cho khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng, êm ái hơn đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt mà cùm zin nguyên bản của Vario không bao giờ có được, sử dụng cùm công tắc on/off mini nhỏ gọn hơn để có không gian bắt cùm tăng tốc Domino 2 dây ga trên giúp hành trình dây ga được rút ngắn cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.


Gói gọn với những thao tác tùy chỉnh như khởi động xe, hazard, mở đèn và passing... trong bộ cùm công tắc Honeywell được bán với mức giá hơn 3 triệu đồng nhưng được rất nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng đặc biệt là các mẫu xe Vario, Sonic và Satria/Raider.


Nhìn xuống dàn chân ước tính dàn combo này phải tiêu hao hơn 15 triệu đồng bao gồm heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa Brembo Moto3 220mm và dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC, đây là những món đồ chơi thường được dùng trên bánh sau của một số mẫu xe PKL nên để bắt heo dầu vào phuộc Showa zin ở phía trước, chủ xe phải làm thêm một thớt lòng CNC.


Hơi thở sử dụng pô 4road nhỏ gọn hài hòa đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiến mã mỗi khi lên ga lớn, dòng pô này hiện tại đang cực kì có giá trị trên thị trường Việt Nam hiện nay không chỉ ưa chuộng trên Vario/Click mà nhiều tay chơi Sh và các dòng tay ga khác cũng săn tìm nó rất nhiều, phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới được sản xuất dành riêng cho Vario/Click các đời đều có thể sử dụng, với lợi thế về chiều cao 330mm nên còn có thể sử dụng cùng các dòng xe như SH Mode, Luvias và Vision rất tiện lợi không cần chế cháo gì đảm bảo đúng hiệu năng. 


Giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.​

Hình ảnh của Tường Huy

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: