Exciter 150 độ kiểng với các món đồ chơi Racing boy của biker Thailand

Viết bởi hysshop
Thứ Mon,
01/04/2019

Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây của biker Thailand đã có sự lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng khi chủ xe đã trang bị cho nó 1 số món đồ chơi kiểng nhẹ nhàng đến từ thương hiệu Racing boy hàng hiệu .

Exciter 150 độ kiểng với các món đồ chơi Racing boy của biker Thailand 

Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha . từ lúc trình làng cho đến nay dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe Việt Nam khi dòng xe này sở hữu 1 dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ theo phong cách của mỗi người . Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây của biker nước bạn cũng tương tự như vậy .


Khoác cho mình bộ cánh cực ngầu trong phiên bản Matte Black sang trọng , phần yên được gọt mỏng lại nhẹ nhàng đầy góc cạnh tăng sự thẩm mỹ .
Phần đầu khá hầm hố với cặp kính Rizoma đồng màu cùng tay thắng Racing boy , 2 phía tay lái được lấp đầy với gù bảo vệ tay lái . Chóa đèn nguyên thủy đã được loại bỏ , thay vào đó là led gương cầu cực ngầu , phía dưới mặt nạ là led mắt cú đầy lộng lẫy pha kèm ánh nhìn đáng sợ khi về đêm .


Dàn chân trở nên cứng cáp với mâm Racing boy , heo Racing boy được kết hợp hoàn hảo cùng dây dầu Racing boy .


Góc nhìn ấn tượng với bộ số gãy Racing boy V5 sắc đỏ cực đẹp & hầm hố .


Chủ xe đã trang bị ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực , góc nhìn này chúng ta có thể thấy thêm bình dầu Racing boy .


Gắp Racing boy đồng màu đỏ cùng các món đồ chơi khác , có thể nói gắp đến từ thương hiệu này cứng cáp hơn zin & mang tính thẩm mỹ cao . Bờ mông vối lốp Michelin được khoe trọn vẹn , pas biển số CNC , xinhan nút áo trở nên thon gọn hơn với nguyên thủy.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: